Gỗ thông New Zealand là gì? Ưu nhược điểm của gỗ thông New Zealand

Gỗ thông New Zealand là loại vật liệu đang dần trở nên phổ biến trong sản xuất nội thất bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Trong bài viết dưới đây, Happynest xin cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về gỗ thông New Zealand.

showroom beyours

Thương hiệu nội thất lắp ráp BEYOURs là một trong những thương hiệu tiên phong sử dụng gỗ thông New Zealand để sản xuất các sản phẩm nội thất

Gỗ thông New Zealand là loại gỗ thông được trồng tại New Zealand, khu vực Bắc bán cầu. Gỗ thông New Zealand được đánh giá cao về chất lượng và độ thẩm mỹ, cũng như tuổi thọ của gỗ tương đối ổn định.

So với gỗ thông Việt Nam, gỗ thông New Zealand có độ bền chắc chắn hơn, kết cấu mặt ngoài của gỗ có sự thẩm mỹ hơn nhiều. Điều này được lý giải bởi môi trường sống thích hợp tại xứ lạnh giúp cây thông New Zealand có sự phát triển toàn diện.

Ưu điểm của gỗ thông New Zealand

bàn ăn beyours

Gỗ thông New Zealand phù hợp với phù hợp để sản xuất nội thất lắp ráp

Ưu điểm đầu tiên của loại gỗ này là thân gỗ tròn, đều nhau, không hề xuất hiện vỏ gỗ hay mắt gỗ. Vì ưu điểm đặc biệt đó mà việc khai thác gỗ thông New Zealand trở nên dễ dàng hơn, người khai thác không cần phải quá nhọc công so với việc khai thác các loại gỗ khác.

Một ưu điểm khác không thể bỏ qua đó chính là mặt gỗ thông rất đẹp, các thớ gỗ vô cùng bền, chắc chắn, tuổi thọ tương đối cao.

giường ngủ belux

Gỗ thông New Zealand mang tới vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm của BEYOURs 

So với các loại gỗ khác, gỗ thông có trọng lượng nhẹ hơn, thích hợp cho quá trình xuất nhập khẩu, vận chuyển từ nước này sang nước khác.

Nhược điểm của gỗ thông New Zealand:

Gỗ thông New Zealand có giá thành khá cao bởi quá trình chế biến gỗ cần áp dụng kỹ thuật tiên tiến để tách được nhựa ra khỏi gỗ thông. Thêm vào đó, gỗ ít khi bị biến dạng khi sấy, có khả năng chống lại mối mọt phá hoại gỗ.

Ứng dụng của gỗ thông New Zealand:

Gỗ thông New Zealand được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất, đặc biệt là đồ nội thất lắp ráp bởi vẻ thẩm mỹ cao cùng trọng lượng nhẹ lý tưởng.

Gỗ thông New Zealand là loại vật liệu thường được đóng giường gỗ pallet. Bên cạnh đó, gỗ thông New Zealand còn có thể sử dụng làm Veneer (ván Veneer là một loại ván rất mỏng từ 1 – 3mm sau đó được dán lên một mặt phẳng).

nội thất phòng ngủ beyours

Gỗ thông New Zealand được ứng dụng rộng rãi để sản xuất đồ nội thất lắp ráp, đặc biệt là giường gỗ pallet

giường pallet gỗ

Giường gỗ pallet của thương hiệu BEYOURs được đánh giá cao về chất lượng bởi sử dụng gỗ thông New Zealand để sản xuất

Trên đây là những thông tin về gỗ thông New Zealand. Happynest hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình những món đồ nội thất lắp ráp bằng gỗ thông New Zealand chất lượng, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *