PHẠM NGUYỄN DECOR
“NƠI NGÔI NHÀ NHỎ, NIỀM HẠNH PHÚC TO”

Phạm Nguyễn Decor ra đời và mang một mong muốn duy nhất, đó là góp phần biến không gian sống của quý khách hàng trở nên thân thương hơn, ấn tượng hơn và ý nghĩa hơn.

Với tôn chỉ phát triển: “Đến với Phạm Nguyễn Decor, mọi thứ như ở nhà”, chúng tôi xây dựng mọi chính sách xoay quanh mục tiêu 3T1G, cụ thể gồm: Tâm Huyết, Trung Thực, Thực Tế & Gần Gũi.

Thật khó để có thương hiệu nào, sản phẩm nào hoặc dịch vụ nào có thể làm vừa lòng tất cả mọi quý khách hàng, và Phạm Nguyễn Decor cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết: Chỉ cần quý khách hàng tin tưởng, tập thể Phạm Nguyễn Decor sẽ nỗ lực hết sức mình để không phụ sự tin tưởng ấy.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PHẠM NGUYỄN DECOR ?

Đánh-giá-của-khách-hàng-Phạm-Nguyễn-Decor---Vân-Nguyễn

Rất thích phong cách bày trí của Phạm Nguyễn. Cảm giác gần gũi, giản dị chứ không choáng ngợp như nhiều chỗ khác. Sản phẩm thì đa dạng. Hi vọng công ty có thêm nhiều cửa hàng hơn nữa.

Chị Nguyễn Vân / CSKH Viettel
Đánh-giá-của-khách-hàng-Phạm-Nguyễn-Decor---Hoàng-Hằng

Đợt mình mua tranh nhưng gặp trục trặc. Sau đó được trực tiếp chị sếp gọi điện xin lỗi và qua đổi hàng ngay trong ngày. Thực sự ấn tượng với dịch vụ của công ty. Mình đã mua hàng 5 lần và sẽ tiếp tục ủng hộ.

Chị Hoàng Hằng / HR tại IFEC
Đánh-giá-của-khách-hàng-Phạm-Nguyễn-Decor---Ms-Hương

Mình mua cây hồng trà trưng phòng lễ tân hơn năm nay mà vẫn còn đẹp. Sau mấy bạn nhân viên còn ra mua thêm 2 cây để ở phòng họp và phòng kế toán. Kính chúc công ty bạn luôn buôn may bán đắt !

Cô Kim Hương / BIDV
Đánh-giá-của-khách-hàng-Phạm-Nguyễn-Decor---Nguyễn-Minh

Nhiều sản phẩm độc lạ nhưng vẫn rất đẹp và giá cả phải chăng chứ không đắt đỏ, nên mình thường hay mua quà tặng cho đối tác tại Phạm Nguyễn.

Anh Nguyễn Minh / Giáo dục Việt

Mình mua cây nhân tạo về trang trí Studio mà ai thấy lần đầu cũng bấm, cứ hỏi cây giả hay cây thật. Bổ sung thêm là cây quá đẹp luôn nhé shop ơi.

Chị Phương Mai / Viện Sao Băng

Giá cả ở Phạm Nguyễn khá tốt so với mặt bằng chung. Các bạn giao hàng cũng nhanh và đóng gói cẩn thận. Chúc công ty ngày càng phát triển.

Anh Xuân Thủy / CEO LAP
Đánh-giá-của-khách-hàng-Phạm-Nguyễn-Decor---Thúy-An

Phạm Nguyễn hay có quà bất ngờ, và thường gửi email cho từng khách hàng thân thiết. Đây là điều mình thích nhất. Đã hơn 1 năm là khách hàng của Phạm Nguyễn và chưa có gì phải thất vọng. Hi vọng công ty duy trì phong độ này mãi nhé.

Chị Thúy An / Cathay Life
Đánh-giá-của-khách-hàng-Phạm-Nguyễn-Decor---Minh-Tường

5h30 sáng mình nhắn tin đã có nhân viên tư vấn trả lời. Bản thân mình làm kinh doanh nên rất ấn tượng với phong cách làm việc của Phạm Nguyễn. Ghé cửa hàng thì thực sự không làm mình thất vọng, từ thái độ phục vụ cho tới chất lượng sản phẩm.

Anh Minh Tường / JAC Việt Nam

Khi nào Phạm Nguyễn mới mở cửa hàng ở Đà Nẵng? Sản phẩm và dịch vụ đều quá tốt so với mình tìm kiếm, mỗi tội chỉ có cửa hàng ở TPHCM, thi thoảng mình cần gấp thì lại không có được ngay. Rất mong một ngày Phạm Nguyễn sẽ có cửa hàng tại Đà Nẵng

Anh Duy Linh / Gras Savoye

TÂM HUYẾT CỦA CHÚNG TÔI
KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Mỗi một sản phẩm tại Phạm Nguyễn Decor đều là tâm huyết và sự đồng lòng của cả tập thể. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm dựa trên sự lắng nghe nhu cầu thực sự của quý khách hàng. Cùng với đó là năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất Đông và Tây, hiện đại cũng như cổ điển.

Chúng tôi cũng luôn luôn lắng nghe để hỗ trợ quý khách hàng có được những giải pháp trang trí không gian phù hợp nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM TẠI PHẠM NGUYỄN DECOR

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 3T & 1G CỦA PHẠM NGUYỄN DECOR

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Chúng tôi có 01 MÓN QUÀ đặc biệt…

Bạn để lại email, CHẮC CHẮN chúng tôi sẽ gửi món quà này cho bạn nhé!