Gợi ý 10 mẫu cây giả trang trí văn phòng đẹp, phong thuỷ tốt

Sử dụng cây giả trang trí văn phòng đã không còn xa lạ, khi ngày nay các mẫu cây giả rất đẹp lại giống y chang cây thật. Bên cạnh đó, cây giả cũng có tuổi thọ cao hơn cây thật nhưng không cần chăm sóc thường xuyên hay ánh sáng tự nhiên để phát triển.

10 mẫu cây giả trang trí văn phòng đẹp, phong thuỷ tốt

Cây trầu bà giả

Là loại dây leo, hình dáng lá cũng tựa như lá trầu không. Loài cây này không chỉ để trang trí cho không gian đẹp, mà còn mang đến phong thuỷ tốt trong sự nghiệp, biểu hiện sự thành đạt.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Trầu Bà

Cây bạch đàn giả

Cây Bạch Đàn lá tròn là loại đang rất được chuộng hiện nay, thích hợp trang trí cho nhà cửa, văn phòng, khách sạn,… Cây mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặt một chậu cây Bạch Đàn trong văn phòng giúp không gian thư giãn, thoải mái hơn.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Bạch Đàn

Cây phong giả

Cây phong giả có tán lá màu cam đỏ chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự đặc sắc, mới mẻ cho văn phòng của bạn. Đặc biệt, cây còn mang lại phong thuỷ may mắn cho người mệnh Hoả, mệnh Thổ.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Phong Đỏ

Tiểu cảnh cây Xương Rồng giả

Xương Rồng biểu trưng cho sự kiên cường và mạnh mẽ. Vì thế, đặt một tiểu cảnh cây Xương Rồng trong văn phòng làm việc không chỉ tạo không gian tươi xanh hơn. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần làm việc của đồng đội, gia tăng hiệu suất làm việc.

Cây giả trang trí văn phòng
Tiểu cảnh cây Xương Rồng

Cây Agao mini

Cây Agao có thiết kế hình dáng đẹp mắt với chiếc lá thon dài có gai xung quanh, kích thước chỉ 40cm nên phù hợp đặt tại bàn làm việc. Cây Agao sẽ giúp bàn làm việc của bạn thêm sức sống, tạo năng lượng tích cực cho mỗi ngày mới.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Agao Mini

Hộc/bồn cây Thuỷ Trúc giả

Với những chiếc bông trắng cùng tán lá xoè, cây Thuỷ Trúc sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc tinh khôi, tươi sáng, cùng tinh thần nhiệt huyết, thúc đẩy năng lượng làm việc mỗi ngày.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Thuỷ Trúc giả

Tường cây giả

Một mảng tường xanh giúp cho không gian thêm điểm nhấn ấn tượng, cân bằng hoà khí trong không gian, giải tỏa căng thẳng trong công việc. Hơn nữa, tường cây giả cũng sẽ là vị trí check in cực đẹp của cả văn phòng trong những dịp đặc biệt.

Cây giả trang trí văn phòng
Tường cây giả văn phòng

Cây lưỡi hổ giả

Những người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ rất hợp với loại cây này. Trang trí trong không gian làm việc sẽ mang đến nhiều thuận lợi và may mắn. Đặc biệt, cây có hình dáng mạnh mẽ, cứng cáp còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe bền bỉ.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Lưỡi Hổ giả

Cây cọ giả

Không gian văn phòng bày trí cây cọ sẽ vô cùng bắt mắt và sang trọng, tạo được sự ấn tượng đẹp với đối tác khi đến văn phòng. Đồng thời, cũng như bao cây cảnh khác, cây Cọ mang phong thuỷ bình an, may mắn, thuận lợi cho văn phòng.

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Cọ giả

Cây lan ý giả

Cây Lan Ý mang đến cho không gian văn phòng sức sống tươi mới lại rất tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, chất liệu từ nhựa nên hoàn toàn không tốn kém thời gian chăm sóc cây vẫn luôn giữ được màu xanh tươi. Do đó, hiện nay cây Lan Ý giả rất được ưa chuộng trong lĩnh vực trang trí văn phòng, nhà cửa,…

Cây giả trang trí văn phòng
Cây Lan Ý giả

Chọn cây xanh giả trang trí văn phòng hợp phong thuỷ cho từng tuổi

Tuổi tý: Người tuổi tý cần cù và chăm chỉ nhưng lại không giỏi trong việc giữ tiền nên cần chọn loại cây giúp thu hút tiền tài như cây phát tài, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây trầu bà, cây lan quân tử, cây phú quý.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Kim Tiền

Tuổi sửu: Bản chất người tuổi sửu thẳng thắn, thật thà. Tuy nhiên, việc thẳng thắn quá khiến họ trở nên cứng đầu gặp khó khăn trong kinh doanh. Vì thể, cần cây giảm bớt sự bướng bỉnh, đem lại may mắn như cây Kim Ngân, cây Phong Lộc Hoa, cây Thạch Nam, cây Thiết Mộc Lan.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Kim Ngân

Tuổi dần: Người tuổi dần có tính cách mạnh mẽ, thích chỉ đạo, khá cố chấp. Vì thế cần loại cây cân bằng tính cách giúp khéo léo hơn trong cư xử, giao tiếp. Các loại cây giả trang trí văn phòng phù hợp: cây Lan Ý, cây Thiên Điểu, cây Cẩm Tú Cầu.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Cẩm Tú Cầu

Tuổi Mão: Tính cách tinh ranh, nhạy bén sẽ khiến họ hay nóng vội trong công việc đưa ra quyết định chưa suy nghĩ kỹ, vì thế cần chọn loại cây giúp kiềm chế họ lại như Lưỡi Hổ, Trúc Phú Quý, cây Cỏ Lau, cây Bạch Đàn.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Lưỡi Hổ

Tuổi Thìn: Là người ngay thẳng, mạnh mẽ nhưng cũng khá bốc đồng, khiến nhiều người ganh ghét. Vì thế cần chọn những cây như cây Xương Rồng, cây Lan Quân Tử, cây Cẩm Thạch để hạn chế nóng nảy, thu hút điều may.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Cẩm Thạch

Tuổi Tỵ: Là người khôn ngoan, nhiều khát vọng và ham muốn, rất thích sự mạo hiểm. Cần loại cây kìm hãm sự mạo hiểm tạo nên tính cách kiên nhẫn và bình tĩnh để thuận lợi trong việc như cây Thiên Điểu, cây Ô Liu, cây Cỏ Đồng Tiền, cây Thuỷ Tùng.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Ô Liu

Tuổi Ngọ: là người kiên cường, độc lập và bền bỉ trong công việc. Tuy nhiên họ kiếm tiền giỏi nhưng giữ tiền lại không. Vì thế cần cây thu hút may mắn tiền tài như cây Phát Tài, cây Thiết Mộc Lan, cây Bàng.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Phát Tài

Tuổi Mùi: Người có tính cách ôn hoà, vừa thông minh lại sắc sảo. Tuy nhiên lại không biết cách phát huy những điểm mạnh của mình trong công việc. Cần các loại cây như cây Lan Quân Tử, cây Lan Ý, cây Sen Đá, cây Cẩm Tú Cầu để hỗ trợ phát huy những tiềm lực bên trong.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Cẩm Tú Cầu

Tuổi Thân: là người nhanh nhẹn, khéo léo, tích cực, nhưng lại rất thích xã giao nhiều nên khiến họ mất thời gian trong con đường sự nghiệp. Cần loại cây giúp họ chín chắn và tập trung công việc hơn như cây Lộc Vừng, Cây Lau, cây Chuối, cây Dừa, cây Cọ.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Dừa

Tuổi Dậu: là người tận tụy, chăm chỉ trong công việc nhưng thiếu may về tài lộc, nên mặc dù lạm lụng vất vả vẫn không có của dư. Cần loại cây mang về tài lộc như cây Phong, cây Phát Tài, cây Thiên Điểu, cây Lộc Vừng.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Thiên Điểu

Tuổi Tuất: là người ngay thẳng, không biết ngọt ngào, nịnh nọt vì thế đường sự nghiệp khá vất vả. Nên chọn cây phong thuỷ đem lại may mắn như cây Kim Ngân, cây Phú Quý, cây Lưỡi Hổ, cây Bạch Đàn.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Kim Ngân

Tuổi Hợi: Là tuổi sung sướng nhất vì họ thường có cuộc sống sung túc, bình yên. Tuy nhiên, bản chất tuổi hợi rất phung phí, không tiết kiệm. Cần loại cây kiềm chế sự tiêu xài hoang phí không đúng chỗ lại. Loại cây phù hợp là cây Cẩm Thạch, cây Chuối, cây Lựu, cây Dừa.

cây xanh giả trang trí văn phòng
Cây Lựu

Mua cây nhựa trang trí văn phòng ở đâu chất lượng?

Phạm Nguyễn Decor – địa điểm mua cây giả trang trí văn phòng chất lượng, đáng tin cậy cho mọi quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng cây giả phù hợp cho nhiều loại văn phòng và hợp phong thuỷ cho 12 con Giáp.

Tất cả các sản phẩm cây giả đều được đảm bảo chất lượng về hình dáng, màu sắc và độ tinh xảo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm mua hàng tại Phạm Nguyễn Decor với chính sách đổi trả trong vòng 5 ngày nếu sản phẩm không đạt chất lượng hay không đáp ứng được sự hài lòng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng:

Chúng tôi làm việc từ 8h – 21h tất cả các ngày, kể cả Thứ 7 & Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *